Vì lý do bất khả kháng, chúng con không thể về Trung Mang để thực hiện chương trình trung thu, và xin hẹn lại các em thiếu nhi vào dịp khác. Xin mời xem thông báo mới: https://giaoxuchinhtoadanang.org/thu-ngo-ve-dem-hoi-trang-ram-9-tai-khanh-tho-2018/

GIÁO PHẬN ĐÀ NẴNG

GIỚI TRẺ CHÍNH TÒA

 

THƯ NGỎ TRUNG THU
ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 9 – TRUNG MANG 2018

Quý vị ân nhân và các bạn thân mến!

Một mùa trung thu nữa đang đến gần. Không khí nhộn nhịp, náo nức của tết trung thu dường như đã len lỏi khắp các con phố, từng nẻo đường. Các cửa hàng lung linh ánh đèn lồng đầy màu sắc. Bánh nướng, bánh dẻo được bày bán khắp nơi. Hơn thế nữa, các bậc cha mẹ đã sẵn sàng dành tặng cho con cái của mình những món quà để các em tận hưởng tết trung thu trọn vẹn nhất.

Nhưng… niềm vui đó có còn trọn vẹn khi dưới ánh trăng rằm rực rỡ vẫn còn những ánh mắt buông của những em chưa may mắn, của những gia đình khó khăn. Trung thu chỉ là ước ao.

Trong những năm vừa qua, nhờ sự giúp đỡ của Quý ân nhân, chúng con đã tổ chức thành công 8 chương trình liên tiếp “Đêm hội trăng rằm”, chúng con hi vọng rằng quý vị ân nhân năm nay lại tiếp tục đồng hành cùng chúng con, giúp đỡ và cổ vũ chúng con cả về vật chất lẫn tinh thần, để chúng con có thể tổ chức thành công chương trình “Đêm hội trăng rằm 9”

Địa điểm: Giáo họ Trung Mang (huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam).

Thời gian: Tối thứ Bảy ngày 22/9/2018 (tức ngày 13 tháng 8 âm lịch).

Tham dự: 400 em thiếu nhi không phân biệt tôn giáo.

Phần quà dự kiến: Lồng đèn, bánh trung thu, sữa, kẹo: 70.000đ/phần.

Các phần quà sổ xố, trò chơi, phần thưởng học bổng giáo lý …

Mọi thông tin chi tiết và đóng góp xin vui lòng liên hệ :
– Anh Phêrô Lê Quốc Huy – Sđt: 0905145969.
Tài khoản: 0041000254452 – Ngân hàng Vietcombank CN Đà Nẵng.
– Chị Maria Hứa Mỹ Hạnh – Số điện thoại: 0935.482.949
Tài khoản: 0041000326076 – Ngân hàng Vietcombank CN Đà Nẵng.

Giới Trẻ Chính Tòa Đà Nẵng xin chân thành cám ơn Quý vị ân nhân và các bạn đã dành thời gian đọc và quan tâm đến chương trình, rất mong nhận được những tình cảm và sự ủng hộ của các bạn để chương trình mang lại cho các em những nụ cười rạng rỡ trong đêm Trăng rằm!

Chính Tòa, ngày 07 tháng 09 năm 2018

Trưởng Giới Trẻ Chính Tòa Đà Nẵng

 

Phêrô Lê Quốc Huy