THƯ NGỎ

CHƯƠNG TRÌNH “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 5 – VÂN ĐÕA 2014”

 

Quý ân nhân và các bạn thân mến !

Một mùa trung thu nữa lại về với tất cả chúng ta. Vui nhất, hạnh phúc nhất là bao em thơ luôn háo hức chờ mong ngày Tết dành riêng cho mình và bạn bè cùng trang lứa, đây cũng là dịp những yêu thương, quan tâm được trao gởi.

Nhưng … niềm vui đó có còn trọn vẹn, khi mà dưới ánh trăng rằm rực rỡ vẫn còn những ánh mắt buồn của bao trẻ em chưa may mắn, của những gia đình khó khăn. Và ở đâu đó, trên mảnh đất xã Bình Đào, huyện Thăng Bình, Quảng Nam đầy nắng gió, cuộc sống người dân còn phụ thuộc vào nghề nông, có những trẻ em nghèo với niềm mong mỏi đón Tết Trung Thu – Tết của thiếu nhi, dù là chiếc đèn lồng bằng giấy vào ngày tết, những chiếc bánh trung thu ngọt ngào cũng chỉ xuất hiện trong giấc mơ.

Đồng cảm với những ánh mắt thiếu may mắn đó, Giới Trẻ Chính Tòa Đà Nẵng sẽ tổ chức chương trình Trung Thu “Đêm Hội Trăng Rằm 5” vào ngày 06/09/2014 (13.8 AL) tại Giáo xứ Vân Đõa, thôn Vân Tiên, xã Bình Đào, huyện Thăng Bình, Quảng Nam với sự tham gia của hơn 600 em nhỏ không phân biệt lương giáo đang sinh sống tại đây.

Chúng tôi hi vọng có thể mang đến cho các em một đêm Trung Thu thật ấm áp và vui vẻ, phần nào xoa dịu đi sự thiệt thòi, khó khăn của các em trong cuộc sống. Chúng tôi rất mong những tấm lòng vàng của quý vị sẽ quan tâm, giúp đỡ, chung tay tạo dựng nên một Trung Thu trong cổ tích với tinh thần yêu thương, phục vụ, truyền loan Tin Mừng Chúa Kitô.

Mọi thông tin, đóng góp xin vui lòng liên hệ :

Chị Maria Hứa Mỹ Hạnh – Số điện thoại: 0935.482.949

Giới Trẻ Chính Tòa Đà Nẵng xin chân thành cám ơn Quý ân nhân và các bạn đã dành thời gian đọc và quan tâm đến chương trình, rất mong nhận được những tình cảm và sự ủng hộ của các bạn để chương trình mang lại cho các em những nụ cười rạng rỡ trong đêm Trăng rằm!

  Chính Tòa, ngày 22 tháng 8 năm 2014

Trưởng Giới Trẻ Chính Tòa Đà Nẵng

 

Martin Vũ Hà Minh Thắng