THƯ CÁM ƠN

ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 7 – GIÁO XỨ THUẬN YÊN 2016

 

KÍNH GỬI : QUÝ ÂN NHÂN VÀ CÁC BẠN GẦN XA.

Nhân dịp Tết Trung Thu, ngày 10/9/2016 (10.8 Âm lịch) Giới trẻ Chính tòa Đà Nẵng đã tổ chức chương trình ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM lần thứ 7 cho hơn 400 em thiếu nhi, không phân biệt tôn giáo tại Giáo xứ Thuận Yên, vị trí địa lý thuộc xã Tam Sơn, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam.

Trong suốt thời gian phát động và chuẩn bị cho chương trình, chúng tôi đã nhận được rất nhiều tình cảm, động viên, chia sẻ cùng sự quyên góp ủng hộ của các ân nhân, bạn bè và nhất là các gia đình đã cùng với chúng tôi gom góp ve chai vào các Chúa Nhật trong năm.

Chúng tôi xin gửi lời cám ơn chân thành đến Quý ân nhân và các bạn đã chung tay từ việc quyên góp quà tặng, đến việc hỗ trợ tổ chức chương trình ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 7 cho các em thiếu nhi tại Giáo xứ Tam Thành được diễn ra tốt đẹp.

Bằng những nỗ lực và quyết tâm, chúng tôi đã thực hiện được chương trình với các tiết mục: múa lân, kịch trung thu, nhảy tập thể, hiphop, giao lưu, xổ số và tặng quà trung thu cho các em bao gồm: 400 phần quà bánh trung thu, bánh kẹo các loại, các phần thưởng cặp xách, mũ, đồng hồ, sách vở và đặt biệt nhờ sự ủng hộ quý ân nhân mà năm nay có thêm 7 phần thưởng học bổng cho 7 em thiếu nhi khó khăn không phân biệt tôn giáo, cùng với 200 khăn quàng thiếu nhi thánh thể giúp phần nào cho các em sinh hoạt phong trào tốt hơn.

Giới trẻ Chính tòa Đà Nẵng rất mong sẽ được sự chia sẻ, động viên, khích lệ của Quý ân nhân trong các chương trình thiện nguyện sắp tới của chúng tôi.

Nguyện xin Thiên Chúa ban ơn cho Quý ân nhân và các bạn luôn được mạnh khỏe và bình an.

Một lần nữa chúng tôi xin chân thành cám ơn.

                         Chính Tòa Đà Nẵng, ngày 16 tháng 9 năm 2016

                                          Giới Trẻ Chính Tòa Đà Nẵng

                                          Martino Vũ Hà Minh Thắng

 

Xin mời xem rất nhiều hình ảnh tại đây: 

10.9.2016 Thuan Yen Dem Hoi Trang Ram 7