THƯ CÁM ƠN
ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 6 – GIÁO XỨ TAM THÀNH 2015

 

KÍNH GỬI : QUÝ ÂN NHÂN VÀ CÁC BẠN GẦN XA.

Nhân dịp Tết Trung Thu 2015, vào ngày 26/9/2015 vừa qua, Giới Trẻ Giáo Xứ Chính Tòa Đà Nẵng đã tổ chức chương trình ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 6 cho hơn 700 em thiếu nhi không phân biệt tôn giáo tại Giáo xứ Tam Thành và tối ngày 27/9/2015 chúng con cũng đã giúp tổ chức chương trình văn nghệ trung thu tại Giáo xứ Vân Đõa.

Trong suốt thời gian phát động và chuẩn bị cho chương trình, chúng con đã nhận được rất nhiều tình cảm, động viên, chia sẻ cùng sự quyên góp ủng hộ của rất nhiều ân nhân, bạn bè và nhất là các gia đình ân nhân đã cùng với chúng con gom góp ve chai vào các Chúa Nhật trong năm. Chúng con xin gửi lời cám ơn chân thành đến Quý ân nhân và các bạn đã chung tay cùng chúng con từ việc quyên góp quà tặng, đến việc hỗ trợ tổ chức chương trình ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 6 cho các em thiếu nhi tại Giáo xứ Tam Thành được diễn ra tốt đẹp.

Bằng những nỗ lực và quyết tâm, chúng con đã thực hiện được chương trình với các tiết mục: múa lân, hài kịch trung thu, nhảy tập thể, hiphop, giao lưu, xổ số, rước đèn phá cỗ và tặng quà trung thu cho các em bao gồm: 700 phần quà bánh kẹo sữa, 300 lồng đèn, các phần thưởng cặp xách, mũ, đồng hồ.

Giới Trẻ Giáo xứ Chính Tòa Đà Nẵng rất mong sẽ được sự chia sẻ, động viên, khích lệ của Quý ân nhân trong các chương trình thiện nguyện sắp tới của chúng con.

Nguyện xin Thiên Chúa ban ơn cho Quý ân nhân và các bạn luôn được mạnh khỏe và bình an.

Một lần nữa chúng con xin chân thành cám ơn.

Chính Tòa, ngày 01 tháng 10 năm 2015

T.M Giới Trẻ Chính Tòa Đà Nẵng

Martino Vũ Hà Minh Thắng