GIÁO PHẬN ĐÀ NẴNG

GIỚI TRẺ GIÁO XỨ CHÍNH TÒA

THƯ CÁM ƠN TRUNG THU 2019

ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 10  –  GIÁO XỨ HOẰNG PHƯỚC

Quý ân nhân và các bạn thân mến!

Vậy là chương trình “Đêm hội trăng rằm 10” tại Giáo xứ Hoằng Phước (Xã Đại Hồng, Huyện Đại Lộc, Tỉnh Quảng Nam) đã khép lại thành công tốt đẹp.

Trong suốt thời gian phát động và chuẩn bị cho chương trình, chúng con đã nhận được rất nhiều tình cảm, động viên, quan tâm chia sẻ cùng sự quyên góp ủng hộ của rất nhiều ân nhân, bạn bè cũng như công sức đã bỏ ra của các bạn thành viên Giới trẻ Giáo xứ Chính tòa Đà Nẵng.

Chúng con xin gửi lời cám ơn chân thành đến Quý Ân nhân và các bạn đã chung tay cùng chúng con từ việc quyên góp quà tặng đến việc hỗ trợ tổ chức chương trình ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 10 cho các em thiếu nhi tại Giáo xứ Hoằng Phước được diễn ra tốt đẹp.

Bằng những nỗ lực và quyết tâm, chũng con đã thực hiện được chương trình với các tiết mục: múa lân, hài kịch trung thu, nhảy tập thể, hiphop, giao lưu, xổ số, rước đèn phá cỗ và tặng quà trung thu cho tất cả các em không phân biệt lương giáo bao gồm: 600 phần quà bánh kẹo, sữa, nước yến; 150 lồng đèn; 10 suất học bổng; các phần thưởng cặp xách, mũ, … Nhân dịp này Giáo xứ Hoằng Phước đã chia sẻ lại với Giáo họ Đại Hiệp 180 suất quà cho các em thiếu nhi.

Giới trẻ Giáo xứ Chính tòa Đà Nẵng rất cảm ơn Quý Ân nhân đã luôn đồng hành cùng chúng con trong 10 năm qua và mong sẽ tiếp tục nhận được sự chia sẻ, động viên, khích lệ của Quý Ân nhân trong các chương trình thiện nguyện sắp tới của chúng con.

Nguyện xin Thiên Chúa ban cho Quý Ân nhân và các bạn luôn được mạnh khỏe và bình an.

Một lần nữa chũng con xin chân thành cám ơn!!!

GX Chính Tòa, ngày 22 tháng 09 năm 2019

T.M Giới Trẻ Chính tòa Đà Nẵng

Phêrô Lê Quốc Huy

Xin mời xem một vài hình ảnh: