Thông báo của Ủy ban Mục vụ Giới trẻ

trực thuộc HĐGM Việt Nam

v/v Văn phòng Mục vụ Giới trẻ

Kính gửi: Quý Cha đặc trách Mục vụ Giới trẻ và các bạn trẻ của các giáo phận

Ủy ban Mục vụ Giới trẻ thông báo: Văn phòng của Ủy ban đã được thành lập và hoạt động sau khi công trình Văn phòng HĐGM Việt Nam được hoàn thành, tại số 72/12 đường Trần Quốc Toản, Phường 8, Quận 3, Tp. HCM. Văn phòng nằm trên tầng 4 của tòa nhà, phòng số 408.

– Mục đích của Văn phòng:

1- Thiết lập mối liên lạc hiệp thông giữa các linh mục đặc trách và các bạn trẻ từ các giáo phận, đồng thời cung cấp những thông tin liên quan đến những hoạt động mục vụ giới trẻ.

2- Biên tập “Bản Tin Mục vụ Giới trẻ”. Bản tin này phát hành hằng tháng, và được gửi qua hệ thống email đến quý Cha đặc trách giới trẻ, đến các anh chị em trong ban điều hành, văn phòng Mục vụ Giới trẻ hoặc văn phòng Tòa Giám mục các giáo phận.

– Nhân sự của Văn phòng:

* Thư ký điều hành: Linh mục Gioan Lê Quang Việt

Email văn phòng: Cayouth.vn@gmail.com

Điện thoại (Lễ tân): 08 3820 9331 (Giờ hành chính)

* Nhân viên thường trực: Anna Hoàng Thị Huyền

Email: Annahuyen87@gmail.com

Điện thoại: 090 706 0890

Lịch trực: Thứ Hai đến Thứ Sáu (các buổi sáng)

– Mời gọi cộng tác:

Để Văn phòng làm việc có hiệu quả, và để “Bản Tin Mục vụ Giới trẻ” có nội dung phong phú, phản ánh được những hoạt động giới trẻ tại 26 giáo phận trong cả nước, Văn phòng rất mong sự cộng tác của quý Cha đặc trách và Văn phòng Giới trẻ của các giáo phận. Xin quý Cha và anh chị em chia sẻ thông tin qua những hình thức sau:

* Chuyển tiếp email có đính kèm bản tin đến những địa chỉ liên đới khác.

* Đăng bản tin lên trang web của Mục vụ Giới trẻ (hoặc trong các phân quyền của hoạt động trẻ trên các trang web của giáo phận).

* Nơi nào điều kiện cho phép, xin quý Cha đặc trách giới trẻ và quý Cha sở cho in bản tin hằng tháng và dán lên bảng thông báo của giáo xứ.

Sự cộng tác của tất cả mọi người sẽ giúp người trẻ đón nhận bản tin một cách thường xuyên với tâm tình yêu mến. Nguyện xin Chúa Thánh Thần tác động để những hoạt động của Văn phòng Mục vụ giới trẻ đem lại những thành quả tốt đẹp.

Kính chúc quý Cha và các bạn trẻ một mùa xuân an lành, thánh thiện và hạnh phúc may mắn.

Hải Phòng, ngày 5 tháng 02 năm 2015

+ Gm Giuse Vũ Văn Thiên

Giáo phận Hải Phòng

 

Nguồn: hdgmvietnam.org