“Xin giữ con để con phụng sự Chúa, con phụng sự Chúa trong suốt đời con. Dù khi mỏi mệt, dù khi chán chường. Xin giữ con luôn luôn phụng sự Ngài”

Lúc 17g15 chiều thứ Sáu 14/6/2024, Thánh lễ Tạ Ơn của 03 Tân Linh mục: Inhaxiô Lê Quí Nhạt, Philipphê Phạm Cảnh Phúc và Phêrô Trần Lê Quốc Thanh, được cử hành trọng thể tại nhà thờ Chính Tòa Đà Nẵng, với đông đảo cộng đoàn trong và ngoài giáo xứ đến tham dự thánh lễ cầu nguyện và tặng quà cho quý Cha vừa được lãnh nhận Bí Tích Truyền Chức Thánh.

Sau thánh lễ, ông Phanxicô Xaviê Nguyễn Văn Hiến, Chủ tịch HĐMV Giáo xứ đại diện cộng đoàn phụng vụ gửi lời chúc mừng kèm những bó hoa tươi thắm, mong các ngài hồn an xác mạnh để tiến bước ra đi rao giảng Tin Mừng trong sứ vụ mới. Với tâm tình khiêm hạ, Cha Philipphê cũng thay lời Cha Inhaxiô và Cha Phêrô, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Cha Quản xứ Bonaventura Mai Thái, người thầy đã tận tình dạy bảo các Cha từ khi mới vào Đại chủng viện Huế cho đến hôm nay; cùng niềm vui và xúc động trước tấm lòng của cộng đoàn đã luôn cầu nguyện và yêu thương khi các ngài còn đang là Phó tế giúp xứ. Nguyện Chúa ban muôn ơn lành thánh hóa, gìn giữ quý Tân Chức luôn trung thành trong ơn gọi Thánh thiêng.