Chiều nay, ngày 05/9/2025, tại Nhà thờ Chính Tòa Đà Nẵng, Cha Giuse Hoàng Quốc Duy Linh đã chủ sự Thánh lễ mừng kính Thánh Têrêsa Calcutta – bổn mạng Ban Bác ái xã hội Caritas giáo xứ Chính tòa Đà Nẵng, trong bầu khí sốt sắng của cộng đoàn dân Chúa, đặc biệt là các thành viên Ban BAXH Caritas.

Sau Thánh lễ, đại diện Ban BAXH Caritas đã dâng lời tri ân quý Cha Quản xứ, Cha Phó, quý Sơ, Ban Thường vụ, Ban Điều hành các giáo họ, các ban ngành, quý ân nhân và cộng đoàn đã đồng hành, nâng đỡ bằng tinh thần và vật chất trong suốt một năm qua, giúp Caritas hoàn thành sứ mạng phục vụ người nghèo, người đau yếu và những mảnh đời bất hạnh. Xin Thiên Chúa là Cha nhân từ, qua lời chuyển cầu của Đức Mẹ Maria, Thánh Cả Giuse và Thánh quan thầy Têrêxa Calcutta, ban muôn ơn lành, sức khỏe và bình an trên quý vị cùng gia đình.

Trước đó, ngày 04/9/2025, các thành viên Caritas đã cùng nhau tham dự buổi tĩnh tâm, chuẩn bị tâm hồn sốt sắng mừng lễ bổn mạng.