Vào lúc 9g00 ngày 4/11/2020, Cha quản xứ Phêrô Trần Đức Cường đã chủ tế thánh lễ cầu cho các tín hữu đã qua đời tại Nghĩa trang giáo xứ Chính Toà Đà Nẵng, cùng đồng tế có cha phụ tá Phêrô Trần Văn Thuỷ và đông đảo cộng đoàn dân Chúa trong giáo xứ.

Trong thánh lễ, cộng đoàn cùng dâng lên những ý nguyện cầu xin Thiên Chúa thương đến các linh hồn Giám mục, linh mục, tu sĩ và các giáo dân đã qua đời, và các bạn trẻ biết dùng tháng 11 này như là cơ hội thực thi đức hiếu thảo đối với ông bà cha mẹ còn sống cũng như đã qua đời, đồng thời tri ân các anh chị em ban Trợ Táng, ban Tình Thương các hội bác ái và những người lo giúp cho việc an táng các tín hữu được sốt sắng trang nghiêm.

Sau thánh lễ, quý cha cùng cộng đoàn đã viếng thăm nghĩa trang linh mục giáo phận, đọc kinh cầu nguyện cho linh hồn các Đức cố giám mục, các linh mục, tu sĩ và các tín hữu trong giáo phận đã qua đời.

Ảnh: Cao Thuyên
Truyền thông Chính Toà Đà Nẵng

 
Failed to get data. Error:
Quota exceeded for quota metric 'All requests' and limit 'All requests per day' of service 'photoslibrary.googleapis.com' for consumer 'project_number:550528419474'.