Sáng ngày 13/3/2021, tại giáo xứ Chính Tòa Đà Nẵng, đã diễn ra Hội nghị tổng kết công tác Mục Vụ giáo xứ năm 2020, tham dự có Cha quản xứ Phêrô, cha phụ tá, thầy giúp xứ, các ông bà cựu chủ tịch và đông đủ các ban ngành trong giáo xứ.

Mở đầu Hội nghị, ban Thường vụ giáo xứ đã báo cáo tình hình và thống kê chi tiết của tất cả các giáo họ, giới, ban, ngành, đoàn thể trong giáo xứ, cũng như hoạt động sinh hoạt trong năm 2020, năm mà dịch bệnh diễn ra phức tạp.

Trong Hội nghị, có nhiều ý kiến đề xuất đóng góp từ các đại diện ban ngành về các sinh hoạt và phụng vụ trong giáo xứ như giờ thánh lễ, thiếu nhi tham gia học giáo lý, các giờ đọc kinh… Sau cùng cha quản xứ Phêrô đã đúc kết các ý kiến và định hướng phát triển trong năm 2021.

Kết thúc ngày hội nghị, Hội đồng mục vụ giáo xứ đã cùng quý cha chầu Thánh Thể trong nhà thờ, tạ ơn Chúa trong những công việc đã trải qua và nguyện xin Thiên Chúa chúc lành cho các công tác mục vụ trong những năm sắp tới. Toàn thể HĐMVGX cùng lưu lại hình ảnh tại đài Thánh Gia Thất và kết thúc với bữa cơm thân mật.

Tin: Minh Thắng
Hình: Antôn Thành
Truyền thông Chính Tòa Đà Nẵng

 
Failed to get data. Error:
Quota exceeded for quota metric 'All requests' and limit 'All requests per day' of service 'photoslibrary.googleapis.com' for consumer 'project_number:550528419474'.