“Hồng ân thiên chúa bao la – Muôn đời con sẽ ngợi ca ơn Người”
Niềm vui mừng Chúa Hài Đồng giáng trần vẫn đang lắng đọng trong tâm hồn mỗi người trong Cộng đoàn chúng con, nay chúng con lại được đón nhận thêm niềm vui và vinh dự được Đức Cha Giuse Đặng Đức Ngân, Giám mục Giáo phận Đà Nẵng; Cha Phaolô Phạm Thanh Thảo, Chánh Văn phòng Tòa Giám mục Đà Nẵng; và Cha Giuse Cao Văn Cường, quản xứ Hòa Thuận, Giáo phận Đà Nẵng, quan tâm ghé thăm.

Chúng con thật cảm kích và biết ơn sự quan tâm đặc biệt của Đức Cha Giuse, từ quê nhà với bao công việc mục vụ cuối năm, và bận rộn với lịch trình tại Hàn Quốc, nhưng đã sắp xếp thời gian để đến dâng lễ và ban Bí tích Thêm sức cho Cộng đoàn chúng con. Trong cái lạnh lẻo nơi đất khách này, sự hiện diện của Đức Cha làm tâm hồn chúng con được sưởi ấm, xua tan giá rét và bùng lên ngọn lửa tin cậy mến. Chúng con xin cảm tạ Đức Cha.

Nhưng dâng lên Đức Cha lời cám ơn giờ này có lẽ hơi muộn màng, bởi lẽ ra, chúng con đã phải cảm ơn Đức Cha sớm hơn nữa. Vì hơn một năm qua, Đức Cha đã gửi đến cho chúng con một mục tử của Giáo phận Đà Nẵng để ngài dẫn dắt và phục vụ đoàn con cái nơi phương xa này. Cộng đoàn chúng con xin tri ân Đức Cha và Giáo phận Đà Nẵng.

Chúng con xin cám ơn quý Cha thuộc Giáo phận Đà nẵng hiện diện đồng tế hiệp dâng thánh lễ cầu nguyện cho Cộng đoàn chúng con. Nếu có cơ hội, chúng con ước mong quý Cha lại đến với Cộng đoàn di dân Việt Nam nơi mảnh đất Incheon này để thêm nghĩa tình cho những anh chị em xa xứ.

Xin Thiên Chúa qua sự bầu cử của Mẹ La Vang, Quan thầy của Cộng đoàn, tuôn đổ muôn vàn hồng ân xuống Đức Cha và quý Cha.

Trọn lòng thành, chúng con xin ghi ơn Đức Cha và quý Cha. Cũng xin Đức Cha và quý Cha tiếp tục cầu nguyện cho Đoàn chiên nhỏ bé nơi đất khách này.

Nguồn: Cộng Đoàn Thánh Mẫu LaVang – Incheon

Xin mời xem đầy đủ hình tại đây:

 
Failed to get data. Error:
Quota exceeded for quota metric 'All requests' and limit 'All requests per day' of service 'photoslibrary.googleapis.com' for consumer 'project_number:550528419474'.