ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 11- GIÁO HỌ CHIÊM SƠN
Theo thông lệ, cứ mỗi dịp Tết Trung thu về, Giới trẻ Giáo xứ Chính Toà sẽ tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” – với mong muốn đem đến cho các bạn nhỏ (không phân biệt tôn giáo) ở những vùng khó khăn một mùa Trung thu ý nghĩa.

Trải qua hai năm gián đoạn vì dịch bệnh, năm nay, trong bàn tay Chúa và Đức Mẹ Trà Kiệu quan phòng, chúng con lại được tiếp tục chương trình đến với Giáo họ Chiêm Sơn, giáo xứ Trà Kiệu (xã Duy Trinh,huyện Duy Xuyên,tỉnh Quảng Nam) vào tối thứ 7, ngày 10/9/2022.

Nhờ sự ủng hộ nhiệt tình của Quý ân nhân, chúng con đã trao gửi đến các em nhỏ những món quà trung thu và những phần học bổng. Bên cạnh đó, anh chị em chúng con cũng góp vui cho đêm hội bằng các tiết mục văn nghệ, trò chơi…

Tạ ơn Chúa, cảm tạ Mẹ vì đã soi dẫn để chương trình của chúng con thành công tốt đẹp. Tri ân Quý Cha, Quý ân nhân vì đã luôn ủng hộ và cầu nguyện cho chương trình của chúng con. Cảm ơn các em nhỏ và bà con giáo dân Giáo họ Chiêm Sơn vì đã vui với những điều bình dị mà chương trình nhỏ của chúng con đem lại.

 
Failed to get data. Error:
Quota exceeded for quota metric 'All requests' and limit 'All requests per day' of service 'photoslibrary.googleapis.com' for consumer 'project_number:550528419474'.